1. Thời gian bán hàng

  • T2 - T7 hàng ngày: Từ 8h00 đến 17h00

  • Hotline: 0933.125.170 làm việc tới 20h00

Văn phòng công ty tại KCN Tân Bình: tiếp khách theo lịch hẹn.

2. Hướng dẫn mua hàng chung

Trước hết trên trang web của công ty bạn đã có thể xem xét một vài mẫu sản phẩm bánh xe đẩy hàngvà xe đẩy tay chính, cùng thông tin kỹ thuật liên quan đến sản phẩm như: trọng tải, kích thước, chất liệu vv…. Trên cơ sở đó bạn đã có thể tự quyết định sản phẩm cần mua, ký mã hiệu và tên gọi thường dùng của chúng, từ đó bạn fax yêu cầu báo giá hoặc gọi điện hỏi giá trực tiếp với nhân viên phụ trách bán hàng của công ty. Trong trường hợp bạn không nắm rõ về kỹ thuật có thể gọi điện hỏi, tuy nhiên công ty khuyến khích bạn có thể tới cửa hàng để xem kỹ các mẫu sản phầm và nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm của công ty tại nhà bạn có thể tải về catalogue (bản viết trên Excel hoặc Adobe PDF) của công ty

3. Đổi và trả lại hàng

Chú ý: Công ty chỉ chấp nhận trả lại hàng trong trường hợp khách hàng chưa lắp đặt bánh xe vào khung/ giá và chưa vận hành thử. Vui lòng thông báo trước và đến vào buổi chiều.

4. Bảo hành

Chú ý: Tùy từng sản phẩm và công ty sản xuất mà chính sách bảo hành sẽ khác nhau. Trong mọi trường hợp, nếu quý khách phát hiện lỗi hoặc khuyết tật của sản phẩm do chất liệu, tay nghề thợ hoặc công nghệ (loại trừ các trường hợp do sử dụng sai mục đích, chất quá tải hoặc người sử dụng tự ý thay đổi bộ phận, gia cố), xin thông báo lại cho công ty. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ với nhà sản xuất để đưa ra chính sách bảo hành và đền bù cho khách hàng.

5. Thiết kế sản phẩm theo mẫu của khách hàng

Về vấn đề này quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để thỏa thuận đặt hàng theo mẫu riêng. Để rút ngắn thời gian chờ đợi xin gửi kèm luôn cho chúng tôi mẫu sản phẩm, các thông số kỹ thuật và các thông tin liên quan.